Hương Trà Tam Đảo có quy mô

Tầng 1 nhà hàng phục vụ ăn uống + bếp  diện tích 150m2

Tầng 2 khu để xe. ô tô xe máy diện tích 200m2

Tầng 3 khu cà phê 100m2 và 3 phòng ngủ các phòng dao động từ 15-25m2.

Tầng 4 có 6 phòng ngủ diện tích từ 15-25m2

Tầng 5 có 6 phòng ngủ diện tích từ 15-25m2

Tầng 6 phòng tập thể diện tích 50m2 và khu sinh hoạt chung  100m2  bể bơi 50m2, tầng 6 là sân lướng BBQ ngoài trời.

Nơi đây là địa điểm lý tưởng cho các cuộc hội họp với hệ thống dịch vụ khép kín. Ăn nghỉ giải khát và các dịch vụ vui chơi giải trí như đốt lửa trại, karaoke ngoài trời, tiệc Bupfe bên lửa trại luôn là điểm nhấn tạo không khí đầm ấm bên gia đình và bạn bè. Phòng ăn có thể đáp ứng được 70 chỗ ngồi với đầy đủ các món ăn Âu á và đặc sản của địa phương luôn được khách đến nghỉ khen ngợi. Nhân viên khách sạn luôn có tinh thần tận tình chu đáo. Đến với Hương Trà Tam Đảo quý khách sẽ có cảm giác như đang ở nhà mình và sẽ có những ngày nghỉ vui vẻ và thoải mái.

Hương Trà Tam Đảo còn gợi ý cho bạn thưởng thức các văn hóa ẩm thực Tam Đảo cùng với những món ăn hấp dẫn, mang đậm đặc trưng nơi đây như su su Tam Đảo, lợn mán Tam Đảo, gà đồi Tam Đảo…du khách sẽ nhớ mãi những món ăn và con người nơi đây cùng với những thợ đầu bếp giỏi. Hay những hoạt động vui chơi giải trí tại hồ bơi và thư giản, chăm sóc sức khỏe tại ngay khách sạn.

Với vị trí thuận lợi ngay nằm cạnh cảnh vật thiên nhiên, mộng mơ xinh đẹp đã đi vào thơ ca, là nơi giao thông thuận tiện, tiếp cận với trung tâm thương mại văn hóa, du khách dễ dàng đến những điểm vui chơi và đặc biệt cũng dễ dàng tham quan nổi tiếng tại xung quanh Tam Đảo.

Qúy khách có cơ hội ngắm nhìn cảnh hoàng hôn sau 1 ngày làm việc với không gian thoải mái, ánh đèn êm dịu, quý khách sẽ được tận hưởng 1 đêm yên bình và sẵn sàng chào đón một ngày mới đầy trải nghiệm khó quên.

Hương Trà Tam Đảo tự hào mang đến cho Quý khách một kỳ nghỉ hoàn hảo xứng tầm dịch vụ khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. Sự hiện diện Hương Trà Tam Đảo góp phần cho sự lựa chọn tuyệt vời và đúng đắn với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cao cấp và lòng nhiệt thành mến khách.

Hương Trà Tam Đảo hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách!